Bãi biển Mỹ Khê ở Đà Nẵng có gì đẹp?

Bãi biển Mỹ Khê nằm ngay trung tâm thành phố Đà Nẵng. Bạn có thể tham quan biển nổi tiếng ở Đà Thành một cách dễ dàng. Tận hưởng trọn vẹn làn biển trong xanh, cát mịn, và điều bất ngờ với một dân núi sẽ là một bờ biển siêu siêu rộng. Di bộ là mỏi cẳng nha. Vậy ở bãi biển Mỹ Khê có gì đẹp có gì hấp dẫn đến vậy? Hãy cùng khám phá với những điều thú vị được bật mí ngay dưới đây

Những khu vực tắm biển Mỹ Khê an toàn

Bãi tắm công viên trung tâm Phạm Văn Đồng: bãi tắm này sở hữu vị trí nằm trên ngã ba đường Phạm Văn Đồng, cắt tuyến đường ven biển từ Sơn Trà tới Điện Ngọc đi Hội An. Bãi tắm khá nhỏ và chỉ chuyên dụng cho cho hoạt động công viên.

Bãi tắm T20 – T18: là bãi tắm có mặt sớm nhất, được nhiều du khách biết đến là bãi biển Mỹ Khê đầu tiên. Bãi tắm gần mang Khu du lịch Non Nước, bờ cát ngắn và biển sâu, thường mang sóng lớn.

 Bãi biển Mỹ Khê

Bãi tắm 1 – 2 – 3: đây là bãi tắm được quy hoạch của thành thị và là bãi tắm chính của Mỹ Khê. Ở đây, được đầu tư về các dịch vụ như: gửi xe, gửi đồ, tắm nước ngọt, ăn uống giải khát, cứu hộ bãi biển, dịch vụ du lịch lướt ván, dù. Bãi tắm với bờ cát rộng, dài, bờ biển thoai thoải và ít sóng.

Vui chơi tại bãi biển Mỹ Khê

Du khách khi đi du lịch đến biển thì hoạt động vui chơi chính là tắm biển. Bãi biển Mỹ Khê mang chiều dài lý tưởng, 3 khu vực bãi tắm, đủ cho du khách vô tư vui chơi, tắm biển. Bãi cát vàng phẳng mịn, nước biển trong, trời xanh như hòa lẫn sở hữu biển xanh đã tạo nên bãi tắm Mỹ Khê đẹp nhất Đà Nẵng.

Bãi biển Mỹ Khê siêu nổi tiếng, bởi vậy, tới đây vào các dịp nghỉ lễ, cuối tuần, bãi tắm sẽ tương đối đông. Một “bật mí” nhỏ là du khách nên tắm biển Mỹ Khê vào buổi sáng. Lúc này, nước biển trong xanh, gió biển mát dịu, nắng ấm nhẹ nhàng, rất thích hợp cho những hoạt động vui chơi trên biển. Sau lúc tắm biển, du khách mang thể tìm các nhà tắm nước ngọt công cộng để tráng người sạch sẽ.

Bãi biển Mỹ Khê

Bên cạnh tắm biển, bãi biển Mỹ Khê cũng với những hoạt động vui chơi tiêu khiển khác cho du khách lựa sắm như dù bay, thuyền chuối… Các hoạt động vui chơi tiêu khiển tại bãi biển Mỹ Khê được đảm bảo an toàn sở hữu đội ngũ cứu hộ luôn với mặt và ứng phó có hầu hết tình huống.

Xem thêm chi tiết hơn: Cẩm nang du lịch Đà Nẵng từ A đến Z

Trên bãi cát sở hữu ghế cho thuê và những hàng quán hải sản, đồ nướng, nước dừa, đồ uống dùng cho liên tiếp cho du khách. Nếu đến bãi biển Mỹ Khê vào lúc trời nắng gắt, du khách có thể thuê một ghế nằm, thêm 1 trái dừa là có thể thảnh thơi. ngồi ngắm biển xanh, cát vàng rồi!